Giải đáp thắc mắc: “Có nên mua số đề trên mạng không?”

- Kinh nghiệm lô đề
Giải đáp thắc mắc: “Có nên mua số đề trên mạng không?”
Có nên mua số đề trên mạng không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0, mua sắm online phát triển như hiện nay.

Thế giới hiện đại phát triển, trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc mua sắm online đã trở nên phổ biến. Trong đó, mua số đề trên mạng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn băn khoăn không biết có nên mua số đề trên mạng hay không? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin hữu ích cho bạn tham khảo.

Sự thật về vấn đề mua số đề trên mạng

 

Để tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển cũng như tìm kiếm người ghi số đề, nhiều người hiện nay lựa chọn hình thức mua số đề trên mạng. Hình thức mua bán này tuy đảm bảo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian nhưng không thực sự đáng tin cậy. Thực tế đã có rất nhiều người bị lừa trắng tay chỉ vì nhẹ dạ cả tin những lời nói “bay bướm”, cam kết bao trúng 100%, không trúng hoàn lại tiền,... Thực sự, những rủi ro từ việc mua số đề trên mạng nhiều hơn những lợi ích mà bạn nhận được. 

Hình thức rao bán số đề phổ biến

 

Trước đây hình thức rao bán số đề phổ biến nhất là thông qua tin nhắn điện thoại hoặc các cuộc gọi. Những tin nhắn nhắn về điện thoại của mọi người yêu cầu soạn tin nhắn gửi đến 1 số điện thoại và đương nhiên, cước phí sẽ dao động từ 10.000 đến 15.000 đồng. Ngoài ra, một số người còn gọi điện tự nhận là làm trong hội đồng số và bạn có thể mua số đề với giá vài trăm ngàn, tỷ lệ trúng 100%. Nhưng đây đều là những chiêu trò lừa đảo cả.

Bên cạnh đó, hiện nay còn một hình thức rao bán số đề khá “tinh vi” chính là nhiều người lập một website riêng trông rất chuyên nghiệp nhằm câu dẫn khách hàng. Nhiều người tò mò, click link truy cập và bạn sẽ bị “dẫn dụ” chuyển tiền để lấy số, nạp thẻ lấy số,.... Đôi khi, người bạn phải bỏ ra số tiền từ vài trăm, thậm chí vài triệu đồng để có được số đề nhưng không phải là số trúng. Chính vì vậy, mọi người nên cảnh giác để tránh xa những chiêu trò lừa đảo này.

Có nên mua số đề trên mạng không?

 

Việc mua số đề trên mạng thực sự không đáng tin tưởng chút nào. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là nên mua số đề theo hình thức truyền thống. Nếu muốn mua số đề trên mạng bạn cần phải tìm hiểu kỹ các website uy tín hoặc mua của người quen chứ không nên mua số đề của những người lạ hoắc lạ hơ mời chào. Cảnh giác với những trường hợp rao bán số đề trên mạng sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02790 sec| 1685.719 kb